Giấy phép tái nhập cảnh (Re-entry Permit)

Những Thường Trú Nhân lập kế hoạch ra ngoài Hoa Kỳ 1 năm trở lên, cần phải xin cấp Giấy Phép Tái Nhập Cảnh (Re-entry Permit - Mẫu I-131) trước khi rời Hoa Kỳ.

Những Thường Trú Nhân ở ngoài Hoa Kỳ từ 1 năm trở lên và đã không xin cấp Giấy phép Tái Nhập Cảnh (Re-entry Permit) trước khi rời Hoa Kỳ có thể được xem như tự từ bỏ tình trạng cư trú của mình.

Mẫu I-131 phải được nộp trong khi quí vị vẫn đang ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, quí vị không cần có mặt ở Hoa Kỳ để chờ USCIS chấp thuận Mẫu I-131 và cấp Re-entry Permit cho quí vị nếu quí vị đã làm sinh trắc học ở Hoa Kỳ rồi. Quí vị nêu trong Mẫu I-131 rằng quí vị muốn nhận Giấy phép Tái Nhập Cảnh trực tiếp tại Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Làm thế nào để xin cấp Giấy phép Tái Nhập Cảnh (Re-entry Permit).

Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ liên hệ với những Thường Trú Nhân yêu cầu nhận Re-entry Permit trực tiếp tại Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở thành phố Hồ Chí Minh dựa trên các thông tin liên hệ ghi trên Mẫu I-131. Nếu không có thông tin liên lạc trong Mẫu I-131, chúng tôi sẽ trả lại Re-entry Permit đó cho Cơ Quan Di Trú và Nhập Tịch của Hoa Kỳ, vì không gửi được.

Sau khi nhận được thông báo đến nhận Re-entry Permit từ chúng tôi, quí vị có thể đến nhận Re-entry Permit trực tiếp tại Bộ Phận Dịch Vụ Công Dân Hoa Kỳ vào các ngày thứ Sáu từ 9g – 10 g sáng. Vui lòng đem theo thư thông báo mà quí vị nhận được Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ và Thẻ Xanh của quí vị khi đến nhận.

Theo : travel.state.gov

Chúc Quý vị may mắn !

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Du Học, Di Trú và Du Lịch [ SAIT ]
Tel: [ 08 ] 6290 6494 I [ 08 ] 6290 6495 I  Fax: [ 08 ] 6290 6269
Di động: 090 7777 185  I Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...